Ghế ăn, ghế cafe hiện đại Muuto Nerd chair nhập khẩu giá rẻ TP. HCM JC - 229

780.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế ăn, ghế cafe hiện đại Muuto Nerd chair nhập khẩu giá rẻ TP. HCM JC - 229 được thiết kế với những đường cong mềm mại, màu sắc đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để làm mới không gian...

Ghế ăn, ghế cafe hiện đại Muuto Nerd chair nhập khẩu giá rẻ TP. HCM JC - 229 được thiết kế với những đường cong mềm mại, màu sắc đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để làm mới không gian nội thất trẻ trung của mình.

Với phần lưng ghế nhựa PP cao cấp đúc nguyên khối kết hợp với phần chân gỗ tự nhiên sơn cùng màu với lưng ghế thì đây là một sản phẩm ghế ăn, ghế cafe độc đáo, hiện đại, bắt mắt và không kém phần trẻ trung cho không gian nội thất tinh tế của quý khách hàng.

Với những điểm nổi bật như trên Ghế ăn, ghế cafe hiện đại Muuto Nerd chair nhập khẩu giá rẻ TP. HCM JC - 229 được xem là một sự lựa chọn đáng giá để trang trí cho bộ bàn ghế trong phòng ăn của gia đình, bộ bàn ghế phòng ăn chung cư, bộ bàn ghế cho quán cafe- trà sữa, nhà hàng quán ăn fastfood trẻ trung hiện đại… Dù được sử dụng ở đâu thì Ghế ăn, ghế cafe hiện đại Muuto Nerd chair nhập khẩu giá rẻ TP. HCM JC - 229 luôn mang đến sự hiện đại, mới mẽ, tinh tế cho người sử dụng.

 

Thông số sản phẩm:

 

  • Kích thước: 50x45x80cm-SH45.

  • Vật liệu: Nhựa PP cao cấp, chân gỗ tự nhiên sơn.

  • Màu sắc: Trắng , Đen , Xám , Xanh Dương.

  • Xuất xứ: Nhập khẩu.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: