Bộ bàn ghế sân vườn hình chữ nhật : KG - V06

Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bộ bàn ghế sân vườn hình chữ nhật : KG - V06  được mệnh danh là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay bởi xu hướng thẩm mỹ độc đáo mà sản phẩm tạo ra. Với phong cách thiết...

Bộ bàn ghế sân vườn hình chữ nhật : KG - V06  được mệnh danh là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay bởi xu hướng thẩm mỹ độc đáo mà sản phẩm tạo ra. Với phong cách thiết kế nửa hiện đại kết hợp với những hoa văn và chi tiết cổ điển bộ bàn ghế đã chứng tỏ được sức hút của mình ngay từ ngày đầu tiên ra mắt khách hàng. Tại bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá và nêu thông tin chi tiết nhất, khách quan nhất về bộ sản phẩm này để bạn đọc có thể tham khảo.

  • Tên sản phẩm: Bộ bàn sân vườn hình chữ nhật.
  • Kích thước: : 90x150x75cm-6 ghế.
  • Vật liệu: Nhôm đúc sơn tĩnh điện.
  • Màu sắc: Nâu đồng, trắng.
  • Xuất xứ: Nhập khẩu.

Bộ sản phẩm bàn ghế sân vườn được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế vô cùng phóng khoáng giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Đặc biệt với những chi tiết cổ điển ấn tượng bộ sản phẩm này đã mang đến nhiều trải nghiệm mới, càng thể hiện được sự mộc mạc gần gũi với không gian ngoài trời. Tuy nhiên sự đẳng cấp và sang trọng vẫn là điều mà bất cứ ai cũng thấy được ngay khi nhìn thấy nó.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: