Vì sao những mẫu ghế lưới văn phòng lại được khách hàng sử dụng nhiều nhất

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Sun,
22/07/2018

Vì sao những mẫu ghế lưới văn phòng lại được khách hàng sử dụng nhiều nhất 

Trong những năm gần đây thị trường thị trường ghế văn phòng lại trở nên sôi động và phong phú hẳn lên vói nhiều mẫu ghế văn phòng được ra đời đáp ứng nhu cầu ngay càng cao của nhiều đối tượng khách hàng . Vậy tại sao giữa vô vàn các sản phẩm ghế văn phòng thì đa số khách hàng lại sử dụng ghế lưới văn phòng cho doanh nghiệp của mình , chúng tay hãy cùng tim hiểu ngay sau đây .

Hiện nay trên thì trường có hai loại ghế lưng lưới phổ biến đó là ghế nhân viên lưng lưới và ghế phòng họp lưng lưới , mặc dù được sử dung cho hai môi trường khác nhau nhưng ghế nhân viên lưng lưới và ghế phòng họp lưng lưới lại có một số đặc điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng nên lựa chọn.

+ 1 Tạo cảm giác thông thoáng 

Trong những đặc điểm nổi bật của ghế lưới văn phòng so với các loại ghế văn phòng khác đó chính là mang lại cảm giác thông thoáng cho người sử dụng với thời tiết nóng nực của mùa hè . Với thiết kế tầm lưới ở lưng thay cho chất liệu vỏ bọc bàng vải nỉ hoặc bà da như thông thường đã giúp các luồng không khí luôn được luân chuyển tạo nên sự thoáng mát , dễ chịu cho người sử dụng có những giây phút làm viêc cho người sử dụng thất thoải mái.

+ 2 Độ bền của chất liệu lưới 

Với khung ghế được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Plastic , ,,PVC có khả năng đàn hồi tốt giúp cho phần lưới ở lưng ghế luôn được căng không bị bung lệch trong quá trình sử dụng nên có độ bền cao . Phần lưới ở lung ghế được dệt bằng chất liệu tơ tổng hợp cao cấp giúp mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng và độ bền rất cao mang lại không gia văn phòng của bạn trở nên sang trọng với phong cách hiện đại .

+ 3 Dễ vệ sinh làm sạch và thay thế .

Một ưu điểm nổi bất của ghế xoay lưới là khó có loại ghế xoay văn phòng nào có được đó chính là độ sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh ghế . Với kết cấu , thiết kế phần lưng ghế bằng chất liệu lưới sẽ giúp phần lưng ghế luôn được thông thoáng , không bị đọng lại mồ hôi , giúp ngăn mồ hôi thấm vào lưng ghế nên việc làm sạch trở nên vô cùng đơn giản nên không có mùi khó chịu như mẫu ghế văn phòng khác.

+ 4 Tốt cho sức khỏe cho người sử dụng .

Với nhũng cải tiến về mặt thiết kế phần tựa lưng ghế lưới luôn được thiết kế với độ cong và độ đàn hồi hoản hảo giúp mang lại cảm giác ôm chọn phần lưng cho người sử dụng , làm lưng bạn luôn được thẳng trong quá trình ngồi làm việc lâu dài . Từ đó góp phần ngăn chặn được một số bệnh lý về cột sống mà dân văn phòng thường gặp phải hiện nay với thời gian ngồi làm việc 8 tiếng trên ngày .

Trên đây là mốt số nguyên nhân mà khách hàng hay sử dụng ghế lưới văn phòng mà chúng tôi chia sẻ với bạn , hy vọng sẽ giúp bạn chọn được những mầu ghế văn phòng phù hợp với mình nhất . 

Siêu thị nội thất văn phòng Khang Gia  - Nhập khẩu và cung cấp trực tiếp với giá tại kho.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: