Sửa ghế giám đốc tận nơi tại Tphcm

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Sat,
31/10/2020

Sửa ghế giám đốc tại Tp.HCM

Sửa Ghế Giám Đốc Văn Phòng có hóa đơn đỏ (VAT) 

 Chọn lựa ghế giám đốc như thế nào mới đảm bảo sự sang trọng, uy nghiêm và chuyên nghiệp cho người lãnh đạo là một việc cũng rất là đau đầu.

 Khi chọn lựa được rồi mà còn bảo quản cũng là một việc khá khó khăn nhưng bạn yên tâm đã có chúng tôi sửa ghế giám đốc hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

 Ghế giám đốc văn phòng có hình dạng là ghế xoay, chân ghế được thiết kế có bánh xoay có thể di chuyển được, đảm bảo an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Với lưng tựa và đệm ngồi thì được thiết kế cao hơn đầu người, có chất liệu làm bằng vải nỉ công nghiệp cho người ngồi cảm thấy thoải mái, êm ái, dễ chịu mỗi khi ngả lưng vào ghế. Cùng với đó là chiếc tay vịn giúp cho người quản lí có thể để tay thoải mái sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

 Cách bảo quản ghế giám đốc.

 Ghế lãnh đạo bọc Da thật, hoặc Da công nghiệp, phụ kiện tay chân thường là ốp gỗ công nghiệp, vì gỗ là một vật liệu hút ẩm khá tốt, nhưng nó rất dễ bị mục khi gặp nước hay là để ngay gần máy điều hòa. Ngoài ra thì nhiệt độ của điều hòa cũng là ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn hay làm giảm chất liệu gỗ từ bên trong. Theo như nghiên cứu, thì nhiệt độ lí tưởng nhất cho chiếc ghế giám đốc văn phòng này là từ 20 đến 27 độ C.

 Không chỉ có vậy mà với chất liệu gỗ này thì rất dễ xảy ra một hiện tượng đó là sản phẩm bị mối mọt. Để khắc phục tình trạng này thì thỉnh thoảng bạn cũng nên sơn sửa ghế giám đốc văn phòng này để có thể giữ được độ mới và bóng cho chiếc ghế này.

Lựa chọn ghế giám đốc như thế nào?

 Với việc lựa chọn một chiếc ghế cho người bình thường cũng không hề đơn giản mà đây lại lựa chọn ghế cho một vị lãnh đạo để thể hiện sự uy nghiêm thì càng khó hơn. Chính vì thế mà ghế giám đốc luôn có một sự khác biệt khá lớn trong kiểu dáng thiết kế. Dưới đây là một số mẫu ghế giám đốc cho bạn lựa chọn:

 Ghế tay ốp gỗ: Nó có thiết kế là cần hơi nâng hạ điều chỉnh độ cao hay độ ngả tùy thuộc vào người ngồi thế nào cho thoải mái nhất.

Để lựa chọn một chiếc ghế giám đốc vừa ý thì cũng khá khó nhưng việc mà bạn bảo quản để cho chiếc ghế luôn mới theo thời gian để tạo được sự sang trọng và đẳng cấp theo thời gian thì cực khó. Nhưng bây giờ bạn không còn đau đầu vì vấn đề đó nữa đã có chúng tôi sửa ghế văn phòng giá rẻ và hiệu quả nhất.

 Các lỗi thường gặp khi sử dụng ghế giám đốc: Ghế giám đốc bị gãy mâm đế, Ghế giám đốc bị gãy chân bánh xe, Ghế lãnh đạo bị nghiên lệch, Ghế giám đốc không ngã lưng được hoặc không nâng lưng ghế lên được, Ghế giám đốc không nâng hạ độ cao được, ...

 Chúng tôi hay sửa: Bọc ghế văn phòng, Sửa ghế xoay, Sửa ghế chân quỳ, Sửa ghế giám đốc, Sửa ghế tựa, Sửa ghế đôn, Sửa ghế chờ, Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm, Sửa chữa bàn tủ hồ sơ,...

 Ngoài ra Nội thất Khang Gia còn phân phối sĩ và lẻ các sản phẩm phụ kiện ghế văn phòng, ghế giám đốc cao cấp bảo hành 12, 24 tháng.

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH TM Trang Trí Nội Thất Khang Gia

84/3 Dương Đức Hiền , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú ,TP Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

0932006090

noithatkhanggia1@gmail.com

Bình luận:
binh-luan

Nguyên The Duy

20/03/2022

tui cần đên nới làm việc sữa lại ghế giúp mình 0937788286 liên hệ mình nhé

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: