Nội thất khang gia hướng dẫn bạn #4 cách sửa ghế văn phòng tại nhà

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Thu,
23/07/2020

Sửa ghế xoay văn phòng khi chiếc ghế của bạn đang gặp phải vấn đề trong khi sử dụng bởi đối với dòng ghế xoay được kết cấu từ những linh kiện rời linh động để chiếc ghế có thể xoay và nâng lên hạ xuống.

 Và để giúp bạn khắc phục tình trạng hư hỏng nhỏ trong chiếc ghế xoay mà mình đang dùng, bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết nhất hướng dẫn việc sửa chữa một số lỗi hỏng của ghế văn phòng bạn có thể tham khảo.

 Cách sửa ghế xoay văn phòng với các lỗi thường gặp

 Nếu chiếc ghế xoay văn phòng Hòa Phát của bạn đang dùng bị hỏng, và bạn muốn khắc phục nó, vậy trước khi tìm đến một nơi sửa chữa ghế tốt bạn hãy thử tự tay sửa chữa chiếc ghế xoay của mình bởi việc làm này cực kỳ dễ dàng. Ngay sau đây là những hướng dẫn cụ thể nhất bạn có thể tham khảo:

1 . Cách sửa ghế bị tụt hơi, kéo cần gạt không lên xuống Khi gặp trường hợp này, chỉ có một khả năng là ben ghế (ống hơi) đã bị hỏng. Bạn chỉ cần thay cái ống hơi khác là sẽ xong ngay.

Tuy nhiên, để có thể lấy được ben ghế ra thực sự rất khó. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng các bước thay ben, sửa ghế văn phòng không lên xuống được ngay sau đây:

– Bước 1: Dùng tay kéo cần hơi để nâng ghế lên chế độ cao nhất.

– Bước 2: Lật úp ghế xuống để phần chân quay lên

– Bước 3: Lúc này một tay giữ ben ghế, một tay búa đập mạnh vào mâm ghế, phần gắn kết giữa đệm ghế và ben ghế, bạn nhớ đập nhẹ thôi nhé, nếu bạn đập mạnh có thể sẽ làm hỏng mâm.

– Bước 4: Tháo phần ống nhựa chụp ra khỏi ben ghế

– Bước 5: Dùng búa đập mạnh vào phần ống ben phía dưới chân ghế văn phòng để tách phần ben và phần chân.

2 . Cách sửa bánh xe bị kẹt cứng, hoặc bị gãy Thông thường, một chiếc chân sẽ có 5 chiếc bánh xe nhỏ xung quanh. Một số nguyên nhân dẫn đến bánh xe bị kẹt cứng hoặc bị gãy có thể kể đến như: khô dầu, lông vật nuôi dính vào…Hoặc sẽ có tình trạng gãy bánh xe, do người sử dụng ngồi không đúng cách.

Áp dụng cách sửa bánh xe ghế văn phòng cực kỳ đơn giản ngay sau đây nhé :

– Bước 1: Vệ sinh chất bẩn, lông vật nuôi dính vào bánh xe. 

– Bước 2: Tra 1 chút nhớt xe máy vào trục giữa của từng bánh xe.  

 3 . Cách sửa ghế xoay văn phòng bị gãy chân Đại đa số các nhà sản xuất tại Việt Nam sử dụng chất liệu nhựa để sản xuất chân ghế, và nhựa sử dụng một thời gian sẽ có dấu hiệu “giòn hơn”, nên khả năng bị gãy là khá cao. Do đó, bạn chỉ có thể mua chân mới và lắp vào mà thôi.

4 . Cách sửa ghế văn phòng bị kêu keng két Sau một quá trình sử dụng, chiếc ghế văn phòng của bạn gặp phải tình trạng phát ra tiếng két két khi ngả lưng là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ ốc vít đã có dấu hiệu bị bung lỏng, không còn được siết cứng như ban đầu nữa.

Khi chiếc ghế của bạn đang ở ình trạng này thì bạn chỉ cần dùng chiếc vít bake, chữ thập siết cứng lại. Chiếc ghế làm việc thân yêu của bạn sẽ êm ru như lúc bạn đầu. 

Nếu #4 bước mà nội thất khang gia mách bạn chưa làm được hãy nhấc điện thoại và bấm số 0908 754 555 để được hướn dẫn tận tình chu đáo đến khi bạn làm được , miễn phí nhiệt tình nhé quý khách .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: