Lựa chọn ghế xoay văn phòng khang gia mang đến sự thoải mai khi sử dụng

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Wed,
24/04/2019

Ghế xoay văn phòng khang gia từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm nội thất văn phong thiết yếu. Nhưng để lựa chọn được một mẫu ghế xoay văn phòng vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm không phải ai cũng biết.

Hi vọng sau khi tham khảo những chia sẻ về cách lựa chọn ghế xoay văn phòng mang đến sự thoải mái khi sử dụng sau đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những mẫu ghế xoay nhân viên ưng ý và phù hợp với tính chất công việc cũng như không gian văn phòng làm việc.

1. Chọn ghế xoay phù hợp với tính chất công việc

Lựa chọn ghế xoay văn phòng văn phòng giá rẻ phù hợp với tính chất công việc là một trong những tiêu chí mà quý khách hàng khi mua ghế văn phòng giá rẻ cần chú ý đầu tiên.

Ở trong mỗi văn phòng công ty, mỗi nhân viên văn phòng đều đảm nhận một công việc, một vị trí khác nhau theo đó tính chất công việc cũng khác nhau. Vì thế tùy theo tính chất công việc của mỗi nhân viên văn phòng mà có thể lựa chọn ghế xoay nỉ, ghế xoay lưới hay ghế xoay da nhé.

Với nhân viên văn phòng ngồi làm việc tại văn phòng thời gian dài có thể lựa chọn ghế xoay lưới có lưng cao và tay vịn êm để tạo sự thông thoáng và thoải mái khi làm việc. Một chiếc ghế có lưng và tay ghế êm sẽ giúp người ngồi làm việc cảm thấy thoải mái. Đặc biệt chiều cao của chiếc ghế cần vừa phải, tránh quá cao cũng như quá thấp.

2. Lựa chọn ghế xoay văn phòng có chất liệu đảm bảo

Chất liệu của mỗi sản phẩm ghế văn phòng khang gia cũng được quý khách hàng quan tâm. Phần chất liệu của đệm ghế và tựa ghế là yếu tố quyết định đến chất lượng của toàn bộ sản phẩm.

Hiện nay các mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ khang gia thường được làm chủ yếu từ mút ở bộ phận đệm và tựa ghế. Phần bọc bên ngoài được làm từ các chất liệu khác nhau như: vải nỉ, vải lưới, dây thun, simili (da công nghiệp), da thật,…Mỗi chất liệu có ưu điểm riêng nhưng đều mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất định.

3. Lựa chọn ghế xoay văn phòng theo kích thước

Kích thước của ghế xoay văn phòng là một trong những tiêu chí cần được quan tâm khi lựa chọn ghế văn phòng mang đến sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.

Tùy theo vóc dáng của từng người mà lựa chọn kích kích thước của chiếc ghế cũng cần tương xứng với chiều cao và ngược lại nếu bạn có chiều cao trung bình hoặc “khiêm tốn” thì cần lựa chọn chiếc ghế có thể điều chỉnh được độ cao linh hoạt để đảm bảo khi ngồi làm việc được thoải mái nhất.

Điều này giúp mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi ngồi làm việc, tránh tình trạng đau lưng hoặc lâu dần sẽ gặp phải các vấn đề không mong muốn đối với sức khỏe.

4. Lựa chọn ghế xoay văn phòng theo giá thành

Tùy thuộc vào mức đầu tư, chi phí của từng cơ quan, doanh nghiệp mà lựa chọn các mẫu ghế xoay khang gia hợp nhất.

Với ghế xoay lưới khang gia giá thành dao động từ 400.000 đến 2.000.000 đồng.

Với ghế xoay văn phòng giá rẻ khang gia giả da: Từ 1.000.000 đến 2.500.000 đồng

Với các mẫu ghế xoay  bọc nỉ: Khoảng từ 400 – 700.000 đồng

Mỗi một sản phẩm ghế xoay văn phòng khang gia đều có những đặc tính riêng, vì vậy trước khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nội thất văn phòng như bàn ghé,… quý khách hàng nên tham khảo kĩ các thông số, tính năng sản phẩm để đảm bảo sự phù hợp và tiện nghi của sản phẩm. https://khanggiafurni.com/ Chúc quý khách hàng luôn lựa chọn được những sản phẩm nội thất văn phòng đảm bảo chất lượng và tiện nghi nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: