LỰA CHON BÀN GHẾ CAFE PHÙ HỢP VỚI QUÁN CAFE

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Tue,
11/09/2018

LỰA CHON BÀN GHẾ CAFE PHÙ HỢP VỚI QUÁN CAFE

Hiện nay nhiều người lựa chọn phương thức kinh doanh mô hình quán cafe với nhiều không gian khác nhau và các quán cafe mọc lên rất nhiều, chính vì thế sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Để gây ấn tượng với khách hàng bạn cần phải có những điểm mạnh riêng theo nhiều cách khác nhau. Và một trong các cách hiệu quả nhất là sử dụng những bộ bàn ghế sao cho ấn tượng phù hợp với quán cafe của mình.

Cách lựa chọn bàn ghế cafe phụ thuộc vào sở thích, tài chính và không gian của quán, việc lựa chọn cần phải chú trọng và được đề cao. Lựa chọn bàn ghế cho quán cafe đẹp và hài hoà sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với đa số khách hàng hiện nay.

1. Giải pháp thiết kế bàn ghế cafe

Tuỳ thuộc vào những thiết kế hiện đại, cổ điển hay những thiết kế đơn giản nhất thì không gian quán vẫn phải tạo cho khách hàng sự thư giãn, thoải mái và thích thú và độc đáo nhất. Ngoài việc thiết kế không gian đẹp thì việc lựa chọn những sản phẩm nội thất như bàn ghế cũng cần phải phù hợp và tạo được sự thoải mái cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bàn ghế cafe đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại, phù hợp với từng không gian quán cafe bạn đang hướng đến. Việc lựa chọn bàn ghế sao cho chuẩn và đẹp, bạn cần lưu ý tới thiết kế của quán mang phong cách nào để chọn được kiểu bàn, ghế nhựa, ghế mây, ghế gỗ hay ghế sắt cho phù hợp nhất.

Những không gian quán cafe bệt bạn không cần phải lựa chọn trọn bộ bàn ghế mà chỉ cần lựa chọn bàn hoặc ghế. Những không gian quán sang trọng mang phong cách cổ điển bạn cần cẩn trọng hơn về việc lựa chọn sao cho tỷ mỷ và hợp lý nhất. Bạn có thể lựa chọn bàn ghế sofa bọc da hoặc đặt đóng những bộ bàn ghế theo mẫu thiết kế riêng.

Khi lựa chọn bàn ghế cafe cần chú tâm đến thiết kế của quán cafe vì bàn ghế dành cho quán cafe cần làm được sự thoải mái cho người dùng. Khi lựa chọn mẫu bàn ghế cần chú tâm đến diện tích khu vực để bàn ghế, thiết kế cần có sự phong phú, có bàn dành cho từ một đến hai người và cũng có các kiểu bàn dành cho một nhóm người dùng.

2. Bí kíp chọn lựa bàn ghế cho quán cafe

- Bàn ghế quán cafe cần phải dễ bày trí, thu dọn vào cuối ngày và có khả năng giúp bạn tạo ra triển vọng trong kinh doanh.

- Việc dễ dàng di chuyển giúp việc vệ sinh quán dễ dàng hơn.

- Với không gian quán cafe đẹp cũng là điểm thu hút hấp dẫn khách hàng. Do vậy khi lựa chọn bàn ghế cho quán cần có sự đồng nhất từ chất liệu cho đến phong cách thiết kế đồ nội thất để góp phần làm ra sự thành công cho quán.

Tham khảo ngay các sản phẩm bàn ghế cà phê dưới đây của Nội thất khang gia

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: