Giới thiệu những mẫu ghế giám đốc gỗ nhập khẩu cao cấp và hiện đại nhất năm 2019

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Thu,
02/08/2018

Giới thiệu những mẫu ghế giám đốc gỗ nhập khẩu cao cấp và hiện đại nhất năm 2019. Ghế gỗ giám đốc thể hiện bản lĩnh và uy quyển của người lãnh đạo. Chọn ghế sao cho phù hợp và thỏa mái là vấn đề cần cân nhắc. Thưởng Thưởng giới thiệu đến bạn một số mẫu ghế gỗ giám đốc hiện đại.

Ghế giám đốc nhập khẩu là vật dụng nội thất không chỉ đóng vai trò trang trí cho không gian phòng làm việc của một người lãnh đạo mà còn là đồ dùng gắn bó với sinh hoạt chốn công sở, văn phòng. Ghế gỗ giám đốc là một âm hưởng khác biệt so với những sản phẩm ghế thông thường.

Ghế gỗ giám đốc có vai trò gì?

Ngoài vai trò như một sản phẩm nội thất thông thường, ghế gỗ giám đốc là nơi bạn có thể ngả lưng nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa. Với thiết kế ôm dáng người, tạo cho người ngồi cảm giác thư thái và thỏa mái. Một số sản phẩm có thể tựa lưng và ngả lưng vô cùng thông minh.

Đối với các nước phương Đông, trải qua hoặc chịu ảnh hưởng rất lớn của chế độ phong kiến, chắc hẳn ai cũng đều hình dung và tưởng tượng ra chiếc ghế quyền lực của vua chúa ngày xưa, được gọi là ngai vàng. Chỉ là chiếc ghế để ngồi trong những buổi lên triều, nhưng ngai vàng khác biệt và luôn chứng minh sự nổi bật đó ở quyền lực. Ngày nay, ghế giám đốc chịu ảnh hưởng nhỏ từ tư duy quyền lực đó, thiết kế ghế với hình dáng oai nghiêm của ghế vua tạo cho người ngồi cảm giác tự chủ và mạnh mẽ.

 

Ghế gỗ giám đốc nhập khẩu mang đến phong thái đĩnh đạc, làm chủ của người lãnh đạo mà không phải sản phẩm nội thất nào cũng có thể tạo ra được.
Với chất liệu gỗ, ghế giám đốc mang nét tự nhiên nhưng vô cùng chắc chắn và hiện đại.

Mẫu ghế gỗ giám đốc phổ biến hiện nay

Ghế gỗ giám đốc cao cấp dưới đây là sản phẩm hiện đang được quan tâm và bán chạy trên thị trường. Với chất liệu cao cấp, xương ghế được làm bằng gỗ màu nâu trang nhã, với bọc đệm êm và thỏa mái trong lớp da mềm mịn, thơm tho. Đây là sản phẩm sinh ra để dành cho người lãnh đạo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chiều cao độ ngả của ghế phù hợp với chiều cao và sở thích của bản thân.

 

Điểm đặc biệt là chân ghế được thiết kế xoay, có thể xoay 360 độ cùng bánh xe di chuyển nhẹ nhàng và không tạo ra tiếng động. Đừng lo lắng khi bạn là người lãnh đạo bận rộn, chiếc ghế gỗ giám đốc cao cấp này sẽ chăm sóc cho công việc và sứ khỏe của bạn.

Còn nếu bạn thích nhỏ gọn hơn vì không gian làm việc của bạn không đủ rộng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn:Ghế lãnh đạo giám đốc  vẫn những thiết kế xoay hiện đại, nhưng nhỏ gọn và tiện dụng hơn sẽ tạo cho văn phòng làm việc của bạn độ thoáng nhất định. Và sản phẩm này cũng phù hợp nếu bạn là nữ. Thiết kế trang nhã và lịch thiệp này đã khiến bạn hài lòng chưa?

Ngoài ra, bạn có thể đến với Thưởng Thưởng để tham khảo những mẫu ghế gỗ giám đốc uy quyền, sang trọng, đẳng cấp khác với chất lượng tốt và giá cả tuyệt vời!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: