GHẾ VĂN PHÒNG NÀO TỐT NHẤT CHO CÁC TƯ THẾ NGỒI CỦA BẠN ?

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Sat,
10/07/2021

Mọi thứ từ chiếc ghế văn phòng đến cách bạn thiết lập bàn phím và chuột đều có thể ảnh hưởng đến công thái học của văn phòng và giảm nguy cơ chấn thương hoặc căng thẳng.

Nhân viên văn phòng Việt Nam trung bình dành từ 4 đến 9 giờ mỗi ngày để ngồi tại bàn làm việc và cho dù họ có nhận thức được điều đó hay không, chiếc ghế họ ngồi có thể tác động rất lớn đến sức khỏe của họ. Chiếc ghế văn phòng phù hợp cần giúp bạn thoải mái ở mọi tư thế, cho dù bạn đang đánh máy cả ngày, phân tích bảng tính hay thực hiện các cuộc gọi bán hàng. Công thái học là một yếu tố rất cần xem xét khi mua đồ nội thất văn phòng và tập trung vào việc đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào những chiếc ghế xoay văn phòng tốt nhất cho tư thế. Đặt sai ghế có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như viêm khớp, cong vẹo cột sống, các vấn đề về dây thần kinh xương cùng và các vấn đề khác. Để giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc ghế phù hợp với mình, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi từ những chiếc ghế văn phòng làm việc bán chạy nhất của chúng tôi.

Ghế quỳ công thái học chuyên nghiệp.

Chiếc ghế chân quỳ hiện đại đã được chuyên gia chỉnh hình này phê duyệt và chứng thực là lý tưởng cho việc sử dụng văn phòng. Thiết kế khuyến khích tư thế tốt và giảm căng thẳng cho lưng và cổ. Người lao động có thể được hưởng lợi từ việc phân bổ trọng lượng đều và đệm đệm sâu có đường viền để tạo sự thoải mái tối đa. Việc điều chỉnh độ cao bằng khí nén đảm bảo bạn có thể tận hưởng sự phù hợp hoàn hảo với bàn làm việc và chân đế bền có bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Ghế văn phòng bọc da.

Thiết kế thông minh của ghế văn phòng bọc da cao cấp của Nội thất khang gia

Chiếc ghế phong cách này rất lý tưởng cho văn phòng của người quản lý! Với thiết kế da ngoại quan lưng cao đặc biệt, chiếc ghế văn phòng đã được chuyên gia chỉnh hình này mang đến phong cách và chức năng. Ghế có khu vực tựa đầu góc cạnh tích hợp để hỗ trợ đầu và cổ cũng như tác phẩm điêu khắc dựa lưng công thái học để hỗ trợ thắt lưng. Ghế văn phòng bọc da cũng có một túi khí bơm hơi tích hợp ở tựa lưng để điều chỉnh ghế phù hợp với cơ thể của bạn, chỉ cần ngồi vào ghế và bơm hơi trước khi xì hơi đến mức độ thoải mái hoàn hảo của bạn.

Ghế điều hành lưới .

Ghế điều hành lưới là giải pháp thông minh tốt cho tư thế ngồi của nhân viên

Không có gì ngạc nhiên khi Ghế điều hành lưới là một trong những chiếc ghế văn phòng phổ biến nhất của chúng tôi. Lý tưởng cho người dùng máy tính, phần lưng vững chắc hỗ trợ tư thế và thêm nhẹ nhõm trong khi ghế kiểu thác nước được thiết kế để tạo sự thoải mái tối đa. Đây là một chiếc ghế xoay lưới mạnh mẽ, đàn hồi với nhiều màu sắc phù hợp với mọi phong cách văn phòng. Model này còn có ghế nâng khí đã được kiểm nghiệm TUV và BIFMA để điều chỉnh độ cao của ghế cho phù hợp với người sử dụng.

Ghế hội nghị tùy chỉnh .

Một mẫu ghế hội nghị tùy chỉnh của khang gia furni

Ghế phòng họp và phòng họp thường nằm ở cuối danh sách khi nói đến công thái học, tuy nhiên, điều quan trọng là mọi khía cạnh của văn phòng đều được trang bị để có tư thế tốt. Khi bạn xem xét thời gian mọi người dành cho các cuộc họp hoặc đào tạo, chiếc ghế phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Ghế hội trường tùy chỉnh là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ phòng họp nào và được thiết kế để ngồi trong thời gian dài. Tựa lưng lưới thoáng khí và mặt trước kiểu thác nước được thiết kế để tạo sự thoải mái và lớp bọc mềm mại khiến nó trở thành sự lựa chọn phong cách cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Việc tìm kiếm những chiếc ghế văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn không cần phải căng thẳng về ngân sách hay tư thế của bạn! Tại Nội thất Khang Gia , chúng tôi có toàn bộ các mẫu ghế văn phòng tiện dụng phù hợp với mọi doanh nghiệp và ngân sách nội thất. Mua sắm đầy đủ các tư thế ghế văn phòng thân thiện ngay hôm nay.

Bình luận:
binh-luan

Mr Tuấn

16/07/2021

Cảm ơn bài viết của bạn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: