GHẾ GIÁM ĐỐC - SẢN PHẨM ĐƯỢC NỘI THẤT KHANG GIA NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Sat,
23/03/2019

Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại ghế văn phòng để bạn lựa chọn cho văn phòng giám đốc của mình. Bạn đang phân vân chưa biết chọn loại ghế nào cho phù hợp. Thông qua bài viết này mình muốn giới thiệu đến bạn hai loại ghế giám đốc cao cấp bằng gỗ tự nhiên hay một chiếc ghế văn phòng làm bằng da thật để bạn chọn trang trí cho văn phòng làm việc của bạn.

Thông tin sản phẩm

Các loại ghế giám đốc được làm bằng da thật hay gỗ tự nhiên năm 2019 của công ty nội thất thiên minh được thiết kế một cách chắc chắn, phù hợp cho những nhà lãnh đạo cao cấp, những doanh nhân trẻ thành đạt.

Sự kết hợp tinh tế, phong phú từ hai chất liệu là da và nỉ tạo nên sự êm ái, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Ngoài loại ghế của giám đốc được làm bằng da thật bạn có thể chọn cho văn phòng làm việc của mình một chiếc ghế dành giám đốc bằng gỗ tự nhiên.

Có 2 loại ghế văn phòng mà chúng ta có thể tham khảo

Ghế giám đốc bằng da thật: bạn hãy tìm hiểu một chiếc ghế cao cấp phiên bản đặc biệt của công ty nội thất thiên minh. Chiếc ghế này được thiết kế với chân, tay vịnh và thân ghế được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, mặt ngồi và tựa lưng được làm bằng da.

Một chiếc ghế dành cho giám đốc làm bằng gỗ tự nhiên, chỉ khác với ghế làm bằng da là chân, tay vịnh và thân ghế được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ hương, gỗ sồi...

Những điều lưu ý khi chọn mua ghế giám đốc

Yếu tố đầu tiên quyết định đến việc chọn một chiếc ghế cho phòng làm việc là không gian phòng làm việc của bạn như thế nào. Nếu phòng làm việc của bạn có kích thước lớn, rộng rãi thì việc chọn một chiếc ghế lớn là không thể bỏ qua và ngược lại.

Tùy vào sở thích, phong cách của bạn để chọn cho mình một chiếc ghế làm bằng gỗ tự nhiên hay một chiếc ghế làm bằng da thật.

Khi mua một chiếc ghế bạn nên chú ý đến độ cao của lưng ghế sao cho khi bạn ngồi vào cảm thấy thoải mái nhưng không kém phần sang trọng.

Làm sao để sử dụng ghế giám đốc cho khỏi đau lưng

Bạn không nên ngồi quá lâu trên ghế, sau thời gian khoảng 1 tiếng bạn nên đứng lên đi lại cho đỡ đau lưng.

Điều chỉnh phần tự lưng của ghế sao cho phù hợp với phần lưng của mình, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với công ty nội thất khang gia để chọn cho mình một chiếc ghế giám đốc phù hợp với văn phòng làm việc của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: