Ghế cafe thư giãn lưng thép đan lót nệm chân gỗ đẹp giá rẻ JC - 232

1.720.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế cafe thư giãn lưng thép đan lót nệm chân gỗ đẹp giá rẻ JC - 232 Được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất danh tiếng người Tây Ban Nha Jaime Hayon lấy ý tưởng từ những quả dứa với lưng ghế...

Ghế cafe thư giãn lưng thép đan lót nệm chân gỗ đẹp giá rẻ JC - 232

Được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất danh tiếng người Tây Ban Nha Jaime Hayon lấy ý tưởng từ những quả dứa với lưng ghế được chế tạo bằng cách đan những thanh thép xoắn ốc vào nhau như mắt những quả dứa. Phần lưng dựa và mặt ngồi được bọc mệm êm ái nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi thư giản trên quả dứa độc đáo, dễ thương này. Ghế được ra đời vào năm 2011 tại hội chợ Milano Furnituer với tên gọi là ghế Pina ( trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là quả dứa).

ghế pina thư giản nhập khẩu giá rẻ khanggiafurni

Ghế cafe, thư giãn lưng thép đan lót nệm chân gỗ đẹp giá rẻ JC - 232 được sử dụng nhiều làm ghế cafe thư giản, ghế đọc sách, ghế uống trà, ghế nhà hàng, ghế cafe fastfood, ghế quán trà sữa hiện đại, ghế tiếp khách cho cửa hàng, showroom…Dù được sử dụng với bất kỳ chức năng nào, Ghế cafe, thư giãn lưng thép đan lót nệm chân gỗ đẹp giá rẻ JC - 232 cũng luôn mang lại điểm nhấn độc đáo, hiện đại cho không gian nội thất của người sử dụng.

ghế pina chair đẹp nhập khẩu TP. HCM

Thông số sản phẩm:

  • Kích thước: 47x53x81cm-SH45.
  • Vật liệu: Lưng thép sơn tĩnh điện, chân gỗ, nệm PVC.
  • Màu sắc: Xanh Chuối , đen.
  • Xuất xứ: Nhập khẩu.
Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: