ĐỊA ĐIỂM MUA GHẾ QUẦY BAR Ở ĐÂU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Sun,
21/04/2019

Đi tìm địa điểm mua ghế quầy bar ở đâu giá rẻ tại TPHCM . Nội thất khang gia là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu ghế bar hiện đại, với đầy đủ kiểu dáng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Nhưng trước khi bạn muốn mua ghế xoay quầy bar thì có rất nhiều điều cần xem xét, như bạn có muốn xoay, đứng yên hay chỉ đơn giản là ngồi thoải mái? Từ chiều cao, kiểu dáng đến các tính năng, chúng tôi chia nhỏ tất cả các tùy chọn của bạn để bạn có thể chọn chỗ ngồi tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Các mẫu ghế quầy bar thông dụng nhất hiện nay tại khang gia

Ghế bar đẹp J805

Ghế bar pallet chữ nhật có tựa

Ghế bar pallet tròn không tựa

Ghế bar JD52

Ghế bar J807

Dưới đây là 5 lời khuyên cho bạn trước khi muốn tìm địa chỉ mua ghế xoay quầy bar ở đâu tốt nhất

1. Xác định chiều cao mong muốn

Xác định chiều cao của phân thanh bạn muốn thêm vào không gian của bạn. Ghế bar có chiều cao khác nhau từ 60cm đến 1m. Chiều cao lý tưởng cho một thanh phân cho sự thoải mái tối ưu là thấp hơn khoảng 20cm so với bàn bar hoặc quầy bạn muốn sử dụng. Nhiều phân thanh xoay đi kèm với một tính năng điều chỉnh chiều cao, chiều cao của chúng thay đổi từ cấp độ sao cho phù hợp với nhiều người.

2. Lựa chọn kiểu dáng kế xoay quầy bar sao cho hợp lý

Chọn một chiếc ghế quầy bar với thiết kế phù hợp với phong cách và sự thoải mái của bạn. Các lựa chọn của bạn bao gồm phân thanh có lưng thấp và cao, mô hình không có lưng, phân có và không có tay, phân thanh có xoay 360 độ và những người có nửa xoay hoặc xoay bộ nhớ.

3. Đi với phong cách thời hiện đại

Điều đầu tiên mọi người chú ý về một thanh phân là phong cách của nó. Chọn một trong đó tăng cường sự xuất hiện của không gian của bạn và hấp dẫn nhất khi trang trí của bạn. Điều này bao gồm màu sắc, bọc, vật liệu khung và nhìn và cảm nhận tổng thể. Chọn màu sắc bổ sung cho trang trí của bạn hoặc làm nổi bật nó. Nếu bạn có trang trí phòng sạch sẽ, tinh xảo, thì những chiếc ghế bar thanh lịch, hiện đại với thiết kế tối giản và khung kim loại chải có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nếu bạn đang trang trí một tấm đệm, thì những chiếc ghế quầy bar làm toát lên cảm giác giống như quán rượu có thể phù hợp, chẳng hạn như những chiếc ghế có khung màu nâu sẫm và ghế bọc da. Đối với một không gian lấy cảm hứng từ retro, hãy chọn những chiếc ghế bar thanh lịch, sặc sỡ với ghế nhựa hoặc da bắt mắt.

4. Cân nhắc tính linh hoạt

Hãy suy nghĩ về mức độ linh hoạt mà bạn muốn phân thanh của bạn được và mục đích bạn muốn nó phục vụ. Nếu bạn sẽ sử dụng cả hai như một quầy và quầy bar, hoặc để cung cấp thêm chỗ ngồi trong phòng khách hoặc khu vực phương tiện khi bạn có công ty, hãy chọn một quầy bar phù hợp với tất cả các nhu cầu này. Ví dụ, một chiếc ghế xoay không có lưng có thể không cảm thấy thoải mái trong thời gian dài, chẳng hạn như thời lượng của một trận bóng.

5. Tìm một sự phù hợp tốt

Xác định bao nhiêu không gian phân thanh sẽ chiếm, bao nhiêu phòng bạn có và bao nhiêu phân bạn có thể phù hợp trong không gian đó thoải mái. Nếu bạn đang mua một cặp, thì hãy đảm bảo rằng có đủ không gian giữa chúng khi bạn đặt chúng ở quầy bar của bạn. Tốt nhất, nên có ít nhất khoảng 20 khoảng cách giữa các thanh. Nếu bạn có một khu vực chật hơn, hãy chọn những chiếc ghế nhỏ gọn không có chỗ dựa tay. Nếu bạn có diện tích lớn hơn, hãy chọn phân thanh phù hợp với tỷ lệ thích hợp.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: