Cách lựa chọn Kiểu dáng lưng ghế văn phòng tạo sự thoải mái khi làm việc

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Fri,
22/11/2019

Cách lựa chọn Kiểu dáng lưng ghế văn phòng tạo sự thoải mái khi làm việc vô cùng quan trọng, bởi nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng ghế làm việc khác nhau, nhưng có 3 loại lưng ghế phổ biến sau tốt cho người đau lưng bạn nên lựa chọn: cao, trung, lưới.

1. Kiểu dáng lưng ghế văn phòng lưng cao

– Ghế lưng cao là loại ghế khi bạn ngồi thì lưng ghế thường cao ngang đầu hoặc cao hơn đầu của bạn. Dòng ghế tạo cảm giác thoái mái khi bạn ngả lưng để nghỉ ngơi.

– Loại ghế có lưng tựa cao thường là những dòng ghế dành cho lãnh đạo. Kiểu dáng lưng tựa cao toát lên sự hiện đại, quyền lực và sang trọng. Dòng ghế lưng cao tạo được cảm giác thoải mái nhất khi ngồi làm việc. Và bạn cũongng dễ dàng biến nó thành một chiếc giường nghỉ ngơi những lúc cần thiết.

– Dòng ghế lưng cao cũng khá phong phú về kiểu dáng và màu sắc, kích thước phần đệm ngồi của ghế cũng khá rộng.

Có thể bạn quan tâm:

 

2. Kiểu dáng lưng ghế văn phòng lưng trung

Kiểu dáng ghế lưng trung phù hợp cho người có chiều cao trung bình. Với phần lưng có kích thước vừa phải, khi ngồi vào ghế lưng trung bạn sẽ cảm thấy không gian xung quanh thoáng rộng hơn so với ghế lưng cao. Điều này sẽ tạo nên không khí văn phòng thân thiện, cởi mở hơn.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

3. Kiểu dáng ghế văn phòng lưng lưới

Kiểu dáng ghế lưng lưới tạo nên cảm giác thoáng mát, rất phù hợp cho những ngày hè nóng bức. Với thiết kế tựa lưng cong tự co giãn, tăng giảm chiều cao bạn có thể tự điều chỉnh chiều cao thấp theo ý muốn.

– Không những thế, ghế được thiết kế cong nhằm ôm sát phần lưng, hỗ trợ chống nhức mỏi cơ nhờ vào tựa ghế.

– Ngoài ra, chất liệu lưới tạo độ thoáng khi và giảm tích nhiệt, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là các kiểu dáng lưng ghế tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn làm việc trong thời gian dài. Bạn có thể dựa vào các thông tin trên để lựa chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại ghế làm việc tốt cho sức khỏe của mình, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: