Bàn làm việc su hướng hiện đại mới năm 2020 tại khang gia furni

Đăng bởi Nội Thất Khang Gia
Thứ Thu,
24/09/2020

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc nên ra 6 nguyên tắc cơ bản khi bắt đầu có ý tưởng thiết kế văn phòng công ty hoặc phòng làm việc của chính mình. Cùng Nội thất Khang Gia đi tìm hiểu các nguyên tắc trên.

1. Thiết kế văn phòng phải phù hợp với đặc thù công việc.

Rất nhiều công ty lớn trên thế giới thiết kế trụ sở văn phòng làm việc theo đặc thù công việc, lĩnh vực của mình như ông vua tìm kiếm google theo phong cách mở kích thích sự sáng tạo cho nhân viên, công ty sữa Vinamilk Việt Nam với mô hình trang trại bò sữa ngay tại công ty. Đây cũng là cách quảng cáo mang lại ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng và đối tác.

2. Lựa chọn màu sắc cho văn phòng

Môi trường làm việc có tính chất nghệ thuật, giáo dục như trường mẫu giáo, tiểu học, các trung tâm thẩm mỹ ….. thiết kế màu sắc tươi sáng, rực rỡ còn những công ty, văn phòng mang tính nghiêm túc như kế toán, luật sư thì chọn màu trung tính như kem vân gỗ, nâu cánh gián hoặc vàng đậm.

3. Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng trước khi quyết định

Khi bạn được giao nhiệm vụ nêu ý tưởng thiết kế văn phòng thì bạn cần có thông tin, kiến thức nội thất. Một cách nhanh gọn nhẹ nhất là bạn nên mạng internet tìm các mẫu thiết kế giống ý tưởng rồi gọi đến công ty nội thất nhờ tư vấn. Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất văn phòng trong đó có Nội thất Khởi Nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

4. Đặt sự thoải mái và tiện dụng lên hàng đầu

Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng. Vì thời gian làm việc ở công ty chiếm ⅓ thời gian trong ngày của bạn. Nếu công việc của bạn phải ngồi một chỗ nhiều gây ra các hội chứng văn phòng như đau lưng, đau đầu…Các công ty có diện tích văn phòng nhỏ không có chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên. Hãy giảm thiểu vấn đề này bằng cách lựa bàn ghế văn phòng thông minh, êm ái, phù hợp để họ có điều kiện làm việc tốt và phát huy hết khả năng của mình.

5. Lựa chọn những chiếc tủ hồ sơ văn phòng đẹp

Tủ hồ sơ tuy là vật phụ nhưng lại rất quan trọng trong văn phòng được lãnh đạo để ý rất nhiều. Vì vậy phải lựa chọn kỹ lưỡng sao cho vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ vừa tiết kiệm diện tích lưu trữ hồ sơ, văn phòng và giúp cho công việc được nhẹ nhàng ngăn nắp hơn.

6. Tạo điểm nhấn cho không gian làm việc

Bạn trang trí thêm cho văn phòng bằng các chậu cây cảnh nhỏ, bức hay hay poster quảng cáo giúp cho thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp hơn và để lại ấn tượng trong mắt cấp trên, đồng nghiệp.

Đến với Nội thất Khang Gia bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất đặc biệt là tư vấn thiết kế văn phòng cùng sản phẩm nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với giá ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình nhất. Hotline: 0908 754 555 - 0932 733 555

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: