Ghế phòng họp - Mã : 006

Nhà sản xuất: Nội thất Khang Gia  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế phòng họp - Mã : 006 sở hữu một thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại rất tính tế nhờ phần lưng có cấu trúc ôm lưng, giúp tạo cảm giác thoải mái...

Ghế phòng họp - Mã : 006 sở hữu một thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại rất tính tế nhờ phần lưng có cấu trúc ôm lưng, giúp tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, cũng như có tác dụng bảo vệ cột sống tránh bị những dị tật sau này khi phải ngồi lâu.

Khi có một tư thế ngồi đúng, cơ thể của bạn sẽ lưu thông máu và tuần hoàn máu tốt hơn giúp bạn luôn có một tinh thần hăng hái khi làm việc. Ghế chân quỳ HO006 có bộ khung chân được làm bằng thép mạ inox chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài. Chất liệu vải bao bọc Ghế phòng họp - Mã : 006 một độ thoáng mát và đàn hồi tốt, tạo cảm giác dễ chịu dù là bạn mới ngồi hay là ngồi lâu.

Ghế phòng họp - Mã : 006 thuộc dòng sản phẩm ghế tĩnh, không có khả năng di chuyển linh hoạt như các loại ghế văn phòng có bánh xe. Tuy nhiên nó đem lại một cảm giác vững trãi, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng chân quỳ tỏ ra rất phù hợp với những không gian dòi hỏi sự trang nghiêm và thường được sử dụng nhiều trong phòng họp của các cơ quan, doanh nghiệp. Dù vậy, ghế chân quỳ vẫn hoàn toàn phù hợp với phòng làm việc tại nhà. Nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc ghế ngồi làm việc thoải mái, chắc chắn thì Ghế phòng họp - Mã : 006 sẽ là sự lựa chọn mà bạn đáng tin tưởng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: