Ghế lưới văn phòng Further 1-2ME-M5

Nhà sản xuất: Nội thất Khang Gia  |  Tình trạng: Còn hàng
1.220.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: MÃ SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC GIÁ BÁN Rộng Sâu Cao ...

MÃ SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC

GIÁ BÁN

Rộng Sâu Cao

Further 1-2ME-M5

560 520 950
÷
1030
1.220.000

Đã đến lúc bạn cần thay đổi chiếc ghế thô cứng đã đeo đuổi bạn bấy lâu bằng chiếc ghế nổi bật với những tính năng sử dụng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung, hiện đại. Ghế lưới Further 1-2ME-M5 là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 

Điều gì đã mang đến sự nổi bật cho sản phẩm này?
Đầu tiên, đó chính là thiết kế này thuộc dòng ghế lưng trung với khung tựa rộng rãi, bọc lưới chống tích nhiệt với độ đàn hồi cao, tạo sự thoáng mát, dễ chịu cho dù phải ngồi trong suốt khoảng thời gian dài. Tựa ghế cong hơi ngã về sau, nâng đỡ lưng, hạn chế các căn bệnh văn phòng thường gặp như đau nhức vai lưng do ngồi quá lâu, ít vận động.

Thiết kế đệm ghế vừa văn với vùng xương chậu. Đệm ngồi được bọc vải dầy dặn, tạo độ nẩy và đàn hồi tốt xua tan mọi mệt mỏi. Mép ghế hơi uốn cong, giúp máu huyết dễ dàng lưu thông. Tay ghế bằng nhựa được thiết kế thanh thoát theo hình vòm cung. 

Chân ghế bằng nhôm cao cấp, mạ sáng bóng; thiết kế theo hình ngôi sao 5 cánh, có gắn bánh xe di chuyển linh hoạt, dễ dàng ở mọi vị trí. Bộ điều khiển cần hơi với tính năng nâng cao độ cao thấp và độ đàn hồi của lưng rất hiện đại.

Sản phẩm ghế lưới Further 1-2ME-M5 thích hợp sử dụng cho phòng làm việc nhân viên hoặc có thể kết hợp sử dụng với bàn làm việc nhân viên...tạo sự đồng bộ thống nhất, mang đến sự hiện đại, lịch lãm cho không gian.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: